Makati sa pwerta

Hi po mga mamshie question lang po. Natural lang ba kumati ang pwerta tapos may parang maliit na puti puti. ? 7months preggy po. ung gilid ng pem pem ko po makati. Ano kaya sulusyon

5 Replies

posibleng yeast infection po yan kaya patingin nyo po sa OB nyo para makapag.speculum check sya.. usually nirereseta po is vaginal suppository every night or twice a day for 7straight days.. depende sa level ng infection.. meron ding capsule na pwedeng ipatake pero one dose lang yun kasi pwedeng maka.harm kay baby.. while d pa po kayo nakakapacheck u can wash ur private part with water and vinegar after nyo po magwash with soap and water.. pahingahin nyo rin po paminsan² c pem² kasi pwedeng ung infection ay dahil sa masikip na underwear ..iwasan na rin po ang magwear ng panty liner..

Kelangan mo na po yata magpa checkup sa ob mo para mabigyan ka ng gamot sakaling may infection po kayo. Prone po ang buntis sa mga vaginal bacteria etc kaya pacheckup nalang po.

pacheck na po kayo sa obgyne nyo para mabigyan kayo nang gamot.

Yeast Infection po. Consult OB asap.

visit your ob mi.