CBC RESULT

Hello po mga mamshie, normal lang po ba itong result ko? Thank you.#1stimemom #advicepls #pregnancy #worryingmom #firstbaby

CBC RESULT
2 Replies

Mababa po yata hemoglobin at hematocrit. Sorry, di ko po masyado mabasa. Pwede nyo po i-compare yung RESULTS sa NORMAL VALUES. Kung mababa po ang hemoglobin, pwede po kayo kumain ng food rich in iron. Ako po mababa din ganyan ko, niresetahan ako ng Hemarate FA. Pacheckup din po kayo sa OB nyo para sure.

2y ago

Thank you po, hindi naman po siya delikado? natatakot po kasi ako hehe

ambaba ng hemoglobin nyo

2y ago

delikado po ba ito? Okay po thank you, noted. ❤️