First time mom.

Hi po mga mamshie itatanong ko lang po kung alam nyo tong na experience ko first time mom ako and cesarean 9 months na yung baby ko now. 2 months na akong wala tapos parang may pintig sya kaya kinabahan ako nag PT ako twice negative naman then nag karoon naman ako pero kasi baka epekto ng pills lang kaya na delay pero kagabi lang pumintig ng malakas 3 beses na mag kahiwalay alam ko kasi kapag may kabag eh hindi sya kabag, at alam kong pintig sya ng baby ganun kasi ako nung nabuntis ako sa 1st baby ko. Ano kaya pwedeng dahilan kinakabahan kasi ako although nega naman PT ng dalawang beses or baka dahil lang sa tahi kinakabahan kasi ako 9 months pa lang baby ko. Thank you in advance please respect!

1 Reply

Hello momsh! Same here CS but breastfeeding. If nag pi pills ka for breastfeeding normal lang na minsan lang mag ka menstration. But make sure na hnd ka nkakalimot uminom even 1 pill kc 3 hrs lng pla ang effective nun. Pra mas mwla worry mo, buy again murang PT or else do ultrasound na to make sure.