First time mom

Hello po mga mamshie, ask ko lang po san po lying in clinic dito sa manila/qc/pasig pinapayagan ng oby nila manganak sa lying in clinic nila? Dalawa na po kasi napagtanungan ko lying in clinic pag first time mom daw po kahit normal delivery sa hospital daw. Ayaw ko po kasi sa hospital natatakot po ako at marami po tao, gusto ko po sana kahit sa lying in clinic or kung pwede sa bahay nlng manganak kaso po nawalan ng trabaho asawa ko ilan buwan na naghahanap pero sa tuwing di siya nkakapasa sa mga interview mas lalo siya nadidiscouraged wla pa po ipon kay baby stress na po ako kakaisip san kukunin panganganak ni baby next yr. Di po ako pwede magwork dahil sobrang selan ko po magbuntis pero gustng gusto ko na magtrabaho para may pambayad sa panganganak namin ni baby di ko din mahulugan philhealth ko dahil sa tuwing nagkakapera po kami napupunta po sa checkup ko po at sa mga gamot po, di ko po inexpect ganito kahirap magbuntis sobrang stress sa pera lalo na both kami wlang work, wla po kasi kami maasahan kundi kami lnh dalawa po talaga

2 Replies

If no budget talaga. Best to look and research for hospitals na may social service or public hospitals na malapit sa tinitirahan ninyo.

public hospital wala bayad sis