please help mix feeding

Hi po mga mamshie ask help namn po sa baby q 1month old and 2weeks kasi 2days na hnd na poops breastfeeding po sya paminsan minsan po tinitimplahan ng formula lalo pag pakiramdam ko wla tlga sya na dede sa akin.. like 2days ago .. breastfeeding namn sya pero nabibitin so tinitimplahan namin sya ng 4oz na formula (nan opti pro) 1 beses sa isang arw lang ksi d nya dn tlga maubos .. pero ngaun lang na hnd tlga ng popoops mostly puno lng diaper sa ihi

1 Reply

hello mommy! normal lang po na hindi mg poop c baby pag breastfeed po .. inaabot pa po mnsan ng 1week .. so dont worry po 😊