First Food ni Baby (6months Old)

Hello po mga mamshie! 6Months na po ang L.O ko nung 16. Anong po first food ng baby niyo? Sa akin kase kalabasa (purée) with breasfmilk ko po to taste. Ilang subo lang po tapos umiiyak na sya. If may water po tumitigil ang iyak niya. Minsan niluluwa niyo po. Sabi kasi ng pedia if hindi gusto ni baby ibigay pa din kasi bago pa sa panlasa niya. Kayo po ano po ginagawa niyo? Pang 3 days ko lang namn po ngayon, tapos plan ko po mga sweet potato naman. Any suggestion namn po for baby’s food. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

3 Replies

yes tuloy tuloy lang sa pag offer. usually 2 tbsps lang muna ang binibigay na food.

3y ago

Yes po. Kunti lang binibigay ko sa kanya. Thank you po 🧡