FEMALE-LOOKING

Hello po mga mamsh! Tanung ko lang, baka may same experience din sa akin. Kakapa pelvic ultrasound ko lang kanina, 20 weeks and 3 days na si baby (5months) sabi ng naguultrasound mukha raw syang female pero di paraw 100% syang sure. Then sa papel sa ultrasound sound nga ang nagkalagay is "FEMALE LOOKING" si baby. Tanung ko lang kung yung female looking malaki chance na girl talaga sya? May nakikita kasi ako na ang nakalagay is Probably Female, magkaiba kaya yun? Thanks sa makakasagot. Sobrang excited na kasi akong bumili ng mga gamit nyang pagirl #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

I can feel the excitement ma. Since d pa sya sure pigilan mo muna sarili mo hehehe. Sa next ultrasound sana super sure na. Praying for safe delivery ma.