PLEASE ANSWER..

Hello po mga mamsh, tanong ko lang kung ilang months yung fully healed kana talaga yung pwde kana magtrabaho, magbuhat ng mabibigat, tumakbo or sumabak sa mga extreme sports hehe ( im a athlete kasi) pag normal delivery kang nanganak. Sana my makasagot, ty!❤

2 Replies

Sabi ng ob ko sakin 4 to 6 weeks healed na. If you want mommy pwede ka manghingi ng recommendation sa ob mo para mas sure na safe ka mag involve sa extreme activities. 😊

5y ago

Ty mamsh 😊

Ask your OB kasi siya mas makakapag assess sayo.