Baru baruan

hello po mga mamsh, tag ilang pcs poba ang dapat na bilhin sa baru baruan? bili napo sana ako kahit paunti unti lang para dipo mahirapan pag malapit na manganak, thankyou po sa sasagot.❤️ #1stimemom #singlemom #advicepls

1 Reply

Kung masipag po kayong maglaba kahit 10pcs pairs, kung di naman mga 15 or 20s pairs po. Tsaka 6-9mos agad bilin niyo kasi mabilis lumaki ang baby once na nahanginan na. Wag din po masyadong maghoard ng mga gamit esp essentials, mga basic needs lang muna bilin.

Related Articles