6monthspreggy

hello po mga mamsh . sino same case sakin dto na dipa nakita gender ni baby 6mnths na po ako pro dipo siya nkita sabi nmn sakin nung nag ultrasound ako posible daw pong lalaki pro di sure kasi po yung paa ng baby is nasa baba po ng tiyan ko .suhi po tawag nla dun . need advice po

6monthspreggy
18 Replies

ako kaka ultrasound ko lng 6 Months preggy . Baby Girl Cephalic ksi kaya di nhirapan 😊

Kaso kaylangan umikot p c baby Para d ako ma CS, bka ipa ulit ng OB mo ultrasound u

Kc ako Pina uulit sa akin kapag 35weeks na daw uulitin ko ulit ultrasound ko

Akin breech din results sa ultrasound pero nkita naman gender

Minsan talaga d nag cocooperate si baby mommy

Ako 5mons pla po nkita na gender ng baby ko

shy Type si baby Momsh☺

were same po