PINK DISCHARGE

Hello po mga mamsh sino po nkaranas ng ganitong discharge.. umihi po kase ako ganito po lumabas.. 14 weeks and 6 days po.

PINK DISCHARGE
6 Replies

Any pink, brown, red spotting/discharge/bleeding, not normal po. Pacheck up ka agad sis. Baka iultrasound ka nyan and bigyan ka pampakapit. Ganyan din ako mga around 10weeks. Nag duphaston ako then nung may pain pa din ako pinag duvadilan naman ako.

2y ago

Yes mi nag stop naman pati yung parang dysmenorrhea feeling nawala din.

ganyan din po akin sis.. ngpcheck up po aq sa ob binigyn agd aq ng pngpkapit..3x a day ung pginom q Ng pngpkapit..

mas madami pa sakin Jan mommy . punta Ako agad sa OB ko . niresetaan Ako Ng Pampakapit

punta ka s kb mu sis para makacgurado ka kung.anu yan....d po normal yan

if nkipagsex ka at nag ka spot ka punta ka ob

Pls consult ur OB po ASAP not normal