Hi po mga mamsh may same case po ba dito na may dugo sa dumi ni baby 6months po siya. 1st time ko po

Hi po mga mamsh may same case po ba dito na may dugo sa dumi ni baby 6months po siya. 1st time ko po kasi na ganito sa unang baby ko di namn nagkaganito. Formula po siya at nag eat na din nang cerelac #advicepls #advicepls #advicepls

3 Replies

Check mo kung fresh ba or mejo dark na, kung fresh yan bka napunit lng pwet nya

3y ago

medyo dark mamsh tapos medyo basa yung popo niya.

Related Articles