eif findings in CAS

hi po mga mamsh question lang po kakatapos ko lang po mag CAS kahapon and ang nakitang findings po ehhh echogenic intracardiac focus left ventricle nagaalala lang po ako pinapaschedule po ako ng ob ko ng 2d echo ultrasound currently 24 weeks and 6 days na po ako. sino po merong ganung result sa CAS lahat naman po normal. thank you po mga mamsh sa sasagot. godbless po. #teamoctober

2 Replies

Ano po yung CAS?

3y ago

hi mommy. Kamusta po yung baby nyo? nakitaan din kase ng white spot sa heart baby ko sa ultrasound. Sabi ng ob ok lng daw un pro sa Google possible my down syndrome si baby.