Mucus Plug (FTM)

Hi po mga Mamsh, Question Im 37 weeks and 1 day to be exact. Last Monday this week may discharge ako super dami na prang pabrown na may white na sipon, and today may discharge ulit ako na ganyan. Ayan na po ba yung tintwag na mucus plug? Or natural lang po talaga na nag didischarge ng ganyan ang isang buntis. Salmat po sa sasagotand any advise kung sakaling mucus plug na po ito. FTM #firstbaby #1stimemom #advicepls

Mucus Plug (FTM)
1 Reply

mucus plug na po yan mommy. kamusta na po kayo ngayon ? for sure nanganak na kayo . congrats po mommy!