First time Mom/Twins

Hello po mga mamsh! Pregnant with twins 8weeks. tanong ko lng po sino dito nkaexperience na 1st ultrasound (7weeks) walang heartbeat ung isang baby? Thank you po sa sasagot.. 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

wow mommy! Congrats po sa twin babies nyo.. uhm, usually mommy nsa 8 to 9weeks bgo natin marinig HB ng babies natin.. wow! my HB na ung isa. so ung isa nlng ang wala. pray lang mommy.. try mo bumalik after 2weeks.. uminom na po ba kayo ng folic po? Stay safe always mommy. Godbless and the babies. ingat po kayo lagi.

4y ago

Thank you po! yes po may mga prenatal vitamins na po ako.. may follow up check up din ako next week to check kung may heartbeat na ung isang baby.. Stay safe and godbless din po.. salamat po sa sagot.. 😊