3months preggy

Hi po mga mamsh, nung 6 weeks po ako binawal ako ng ob ko na magsex muna ni hubby.. Kasi nung nagsex kami two times may dugo kasama, nung umabot na sa 9weeks tiyan ko nagsesex na kami patagilid ang posisyon at wala nman ng dugo, ngayon po may nangyari samin nakahiga ako nasa ibabaw sya pag kapunas namin may dugo na naman 😔 bigla tuloy ako nag alala at natakot, maaari po kaya akong makunan?

2 Replies

pag Po kasi sinabi Ng ob na bawal mag sex it means Po may nkita Siya na makaka sama sayo/sa inyo ni baby dapat Po inantay niyo Po Muna signal ni ob kung pwedi na ba , kasi ako pinag bawalan din sa make love Kay hubby kasi may nkita na bleeding sa loob Ng matres ko Hanggang Wala Sila signal di pa tlaga kmi nag tatalik

nasabi na ba sayo ni ob na pwede ka nang makipag sex ulit? may nababasa ako na may dugo din na lumalabas after sex pero maganda consult your ob kasi iba iba din naman ang pagbubuntis

2y ago

Wala naman sinabi c dra nung nagpachek up ako nung nakaraang araw kaya akala ko pwede nga