Baby clothes ?

Hello po mga mamsh! Nagbebenta po kami ng mga damit para sa mga babies. Maraming pong branded at magaganda para sa mga bagets nyo. Murayta lang mga mamsh. Lowest price natin 40php. branded pa mamsh ? May carters po, calvin klein, cherokee, lee, nike, baby gap, place, osh b'gosh at hello kitty hehehe. Visit our page po para makapamili. Just comment "mine" on the desired item. ? https://www.facebook.com/JhaKaiCorner/ Don't forget to like the page! TY and God bless!

7 Replies

Wala po kc aqng fb bka po my shopee po kau mam

Hi sis, nag visit ako page mo pero wala ako nakita.

5y ago

nabenta na po kasi namin ng bundle. wala pa po kami posted ulit.

Wala naman nakapost nyay

Pano mode of payment?

Mga romper po b yan?

Sample item po'

Avail po cod dito?

5y ago

Payment first po. pero we cater meet-ups mo within manila area lang po. on hands po lahat ng item.