DUE DATE

Hello po mga mamsh! Mejo naguguluhan ako kung kelan talaga due ko.. Alin po ba ang pagbbasehan? LMP? o UTZ? EDD(LMP) FEB26 EDD (UTZ) MARCH 7 Pero kahapon Nagpacheck up ako sa center tapos sabi ng midwife balik ako ng feb11, KUNG di pa ko Nanganganak, kaya nagulat ako na pwede na pala ko manganak ng mas maaga sa mga due dates ko.. 32w4d nko now base sa UTZ, sa LMP naman 34w1d na. Pahelp po. Salamat

2 Replies

Yes pwede kna po manganak pag 37 weeks full term na po yun.. Sabi po sakin ni OB yung mas naunang due date ang susundin .

Yung sa base sa ultrasound o sa LMP? nakakalito hehehe. Di nman ako ganto sa panganay ko.