Buntis or hindi buntis?

Hello po mga mamsh, magtatanong lang po ako sana po may makasagot. Nag PT po ako last Feb 11 and wala pamg 1 minute may lumabas na 2nd line. Pero nagwait pa din ako hanggang 3 minutes to check and result po ay yung nasa picture. Tapos ngayon po Feb 18 may mga blood po na lumalabas sa akin pinkish po. Hindi po malakas na parang unang regla. Buntis po kaya ako? Or may naka experience na din po kaya ng ganito? Salamat po sa sasagot. #pleasehelp #worryingmom #AdvisePlease #buntis #BuntisQandA #EnlightenMePlease

Buntis or hindi buntis?
37 Replies

eto pa po ung pangalawang ulit ko kanina naman pong tanghali?

2y ago

same ng sakin mamsh two lines sa 1st pt and one line 2nd try.. last mens ko november until now hindi pa rin po ako dinadatnan no sign of changes like sa mga nag bubuntis and hopefully po ito na po talaga kase for 10 years of try out always failed kaya pray lang po tayo always and wag po tayo mawalan ng pag asa..