worrying about poop

hello po mga mamsh . mag ask lang if normal ba yung baby ko na 1yr and 3 months e every 3-4 days before magdumi.. mix kasi sya breastfed and kain na sya hard food ( lunch and dinner, konti amount). sana may makapansin nagwoworry kasi ako..#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hi mommy. mas mainam po na pakainin sya ng more in fiber and water. i remember nag ganyan din ai baby ko, breastfeeding din . ngayon parang every 2 days bago sya mag poops

4y ago

normal nmn po yung every 2 days before magpoop kasi ngayon ganyan na din bby ko.