Blood Type Incompatibility

Hello Po mga mamsh! I'm kinda worried lang kse lately ko lng nalaman na pgka hndi pala compatible ang blood type nyo Ng partner nyo at nagbuntis possible na mgka jaundice. Ako po ay A+ then ung partner ko nman O+, paano ko Po malalaman kung my problem? Baka my idea Po kayo thanks much. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Rh and ABO incompatibility yung nagkaka jaundice. meron incompatibility and mahirap if pag yung Rh is hindi compatible ky baby. yung blood type ni baby nyo, either A or O lang ang lalabas and since + nmn yung Rh nyo, most likely + rin si baby. try nyo po google at marami dun explanation on that one. pray lg po tayo walang complications. ☺️