Feeling Sick

Hello po mga Mamsh. Im 34 weeks preggy. Feeling ko po ee lalagnatin ako na sisipunin at uubuhin. Pero normal oa din naman temp ko at di natuloy ang sipon. Para lng syang nakabara sa ilong which is uncomfortable. Ung lalamunan ko naman halos mapapaos. Pero di naman makati, medyo masakit lng. Normal po ba kaya ito? Thank you in advance po sa sasagot💕

2 Replies

More water lang po muna tapos observe observe nalang po if may iba pang symptoms na lalabas

Laga kapo luya tas inumin nyo mjo mainit.. Tas more water..