OGTT

Hello po mga mamsh may idea po kau kung magkano po bayad nio sa OGTT? Salamat po

23 Replies

depende po s clinic na pag gagawaan mo ng OGTT.. ung iba nsa 500 ung iba po umaabot ng 1000..

500 po mommy diko alam sa iba kanina lang lng ako nagpa otg dlwang beses ka kunan ng dugo jn

Ilang buwan po ba pinag-o OGTT? 8 months na ksi aq d p q nirerequire ni ob..

Mahal Pala yan ako may lab sin ako oggt kaso d PA me nakascked

950 po sakin. Pero depende po kng sang hospital ka

1,095 po sa hospital kung saan po ako manganganak

500 medic world. Depende kung medical laboratory

100 ogtt 1200 sa may private hospital sa amin.

1k po depende po san kayo mag ppacheck up.

Bakit po ako Di pinag ogtt? Ngtataka lang ako

4y ago

Aq rin mamsh. 8months n q