FTM Braxton Hicks - Ano po ba yung nararamdaman?

Hello po mga mamsh.. FTM here! currently 34weeks po.. Ano po ba ang pakiramdam ng Braxton Hicks? kase ngayon po lagi sumasakit tiyan ko, pero derecho ako sa CR. napansin ko siya when I reach 32-33weeks.. minsan sasakit siya, then pag nailabas ko yung gas nawawala tapos uulit.. minsan need ko tlaga mag.CR. normal lang po ba yun? btw, mapili po ako sa pagkain, hindi po agad ako kumakain basta ng kung ano2. Meron po ba dito na kagaya ko? #FTM #braxtonhicks

1 Reply

braxton hicks ay paninigas ng panandakian at hindi masakit. at nawawala pag nagpahinga. walang kasabay na pagtakbo sa cr yun. kung masakait na oarang hilab, labor yan. inform mo po yung ob mo.