EDD ULTRASOUND OR LMP

Hi po mga mamsh, first time mommy po kse ako if ever. Naguguluhan po kse ako, sa EDD po kse sa ultrasound ko netong huli lang, october 5 ang EDD ko kse nasa 3kls na si baby pero yung LMP po kse na EDD ko sa october 19 pa, until now nasa duty pa din po ako. Ano po kaya susundin na EDD saka natatakot po ako kung LMP parang ang tagal nun eh malaki na daw si baby sa tiyan, baka daw mahirapan ako manganak 😞

2 Replies

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin. Yung mga last na ultrasound is di na reliable dahil sa laki na lang sila nagbabase.

4y ago

Aug. 11 momsh pero need na kasi ako iinduce kahit 1 cm pa lang ako di na ko hinintay maglabor kasi nagka pre eclampsia ako.

same tayo momi nagugulohan ako kasi baka ma overdue.oct.5 due ko base sa OB peru pagdating sa ultrasound oct.19 at 2.6 na ang baby ko