premature baby

hello po mga mamsh. Cs mom po ako of a premie baby (7mos). April11 ako nanganak and until now nasa NICU pa baby ko, fighting for his life. May matinding infection po sya at papanget ng papanget condition nia. Intubated dn sya at bumababa platelet at dugo nia. Nakailang salin na sa knya pro bahagya lang tumaas un dugo at platelet nia. andmi ndn nia antibiotics at gamot. Lagi nadn pumuputok ugat nia kaya nhhrpan ndn sila humanap ng linya which is hnd pwde kasi un swero nia may pampatibok ng puso, kpag nwlan sya ng linya at hnd naikabit un swero may possibility na hnd na tumibok puso nia. I just need some encouraging words mga mommy. Sa totoo lang hnd ko na alam pano ihandle to. Prng tatakasan nako ng bait.. Sobra painful ng sitwasyon at hrap n hrap nko nkkta sitwasyon ng anak ko. ??????????????

26 Replies

Pray lng mommy, kaya mo yan at ng baby mo. Wag kang panghihinaan ng loob kc sayo kumukuha ng lakas ang baby mo. Malapit ka man sa baby mo o hindi ramdam ka nya. Yan ang sabi sakin dati ng PICU nurses, wag ko daw ako iiyak sa malapit kay baby kc nararamdaman yun ng baby kaya dapat kapit lng at prayer. Baby ko ng maubusan ng ugat sa paa at kamay kc nagputukan din sa leeg na nilagyan ng swero sobrang takot namin pero kinaya naman. As long as na laban baby mo laban ka din. Ngayon 8mos healthy baby ang baby ko. Nasalinan din ng dugo twice, sobrang baba ang hemoglobin, pero fight lng sya. Kaya yan ng baby mo. Pray lng always, trust God all the time.

4y ago

Ngayon 8mos na baby ko. Patuloy padin ang paginom nya ng FERLIN para sa dugo nya kc malabnaw pa din sabi ng hemotologist. Pero sa awa ng Diyos hnd naman sakitin at talagang fighter, kaya ang baby mo momsh lalaking fighter yan at strong. Kht puro antibiotic ang katawan nun eh buti at wala namang naging side effect sa baby ko, kinatakot kc ng pedia nun na baka daw maapektuhan ang mata, pandinig at utak. Ito at healthy naman si baby. Naabot ang milestone nya monthly. Tiwala at pray, pray, pray, pray lang momsh.