Nag stop mag pa injectable

Hello po mga mamsh ask ko po normal ba na 1 month na may nalabas na blood discharge sakin spot spot siya nag stop kasi ko mag injectable last month July then nilalabasan ako ng blood discharge 1 month na minsan titigil siya tas babalik ilang days din normal po kaya yun 6 months po kasi ko naka injectable tas tinigil ko po pa sagot po ako thankyou #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Same mamsh. nag stop ako mag injectable nung May (1 year and 6 mos akong inject) Nagkaron din ako ng spots. every week ako nagkakaron. akala ko nga period na kasi hindi ako nagkaperiod simula nanganak ako. i think normal naman. Ngayon pills na ko. no more spots na.

3y ago

Nag stop kasi ako May eh. Naghintay ako baka sakaling magkaperiod na pero wala. Neto lang July nag start ako magka spots. once a week kung magspots ako noon.