Cloth diapers

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po since nag iisip na po ako ng mga pwedeng affordable na gamit ni baby paglabas. Sino na po naka-try sa inyo gumamit ng cloth diapers? recommended nyo po ba? nakatipid po ba kayo kaysa sa mga disposable diapers? and if cloth diapers mo gamit nyo, ano po yung pinanlalaba nyo sa mga cloth diapers? salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

hello mommy CD user here .. yes po laki ng natipid ko sa disposable diaper bsta masipag k lng mglaba 😊 ang panglaba ko sa CD ni lo ko mainit na tubig bnababad ko.

4y ago

salamat po sa sagot mamsh. mainit na tubig lang po ba talaga ung panlaba and walang sabon? and since kakapanganak nyo po ba kay baby nag cloth diaper na po ba sya agad?