1st ultrasound

Hello po mga mamsh! Ask ko lang po sana kung sino po nakakaalam kung okay lang po ba etong result ng first ultrasound ko? Sa July 10 pa po kasi ung 2nd check up ko sa OB kaya dun ko pa lang po malalaman etong meaning ng ultrasound. Worried lang po ako baka may problema po kay baby. Sa palagay nyo po okay lang po ba ung result? wala po kayang problema kay baby? tsaka bakit po sa picture ng ultrasound 11weeks 4days nakalagay? pero sa result po sa papel 12weeks and 4days? ano po ibig sabihin nun? Salamat po sa makakasagot

1st ultrasound
1 Reply

Ok naman po ultrasound nyo normal naman po mommy

4y ago

salamat po sa sagot mamsh. medyo nakahinga po ng maluwag 😅☺️

Related Articles