Ultrasound @ 5 weeks

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po kung pwede na mag ultrasount at 5 weeks may makikita na po ba and may HB na po? back to work na po kase ko on monday and hirap na po makaalis sa work ulit, gusto ko sana muna malaman bago mag back to work. TIA

2 Replies

Sa akin wala kahit anong nakita nung 5 weeks ako. hindi din dapat muna silipin. Yun ang sabi ng Ob ko kasi too early pa.

3w ago

wala naman medz na binigay. deretso lang ako ng folic acid hanggang ngayon.

Usually po 7-9 weeks po makikita ang hb ni baby maam. Gestational sac palang po si baby mo.