Sorry po sa tanong hehe.

Hello po mga mamsh, ask ko lang po kung ano po yung mga position na dapat gawin para mabilis mabuntis kapag nag mamake love? Thankyou po in advance ?

4 Replies

Wala naman sa position yan. Basta magenjoy lang kayo and wag ka magpastress and pressure. Ako kase di naman namen expect na magkakababy kame kase di naman kame kasal... Minsan kase pag pinaplano dun pa ata mahirap mabuo...

Based sa advise ng OB sa mga video nina Doc Willie Ong, kahit ano naman but try doggy as second to the last position. Pag magrerelease na missionary.

Missionary ang sbe at doggy but ofcourse hnd mbubuntis qng hnd ka fertile at dpat ngOovulate ka..

Don’t know sa position but h’wag kna lang muna umihi agad after make love