MOVEMENTS NI BABY

Hello po mga mamsh, ask ko lang po if normal ba na hindi masyadong magalaw si baby ngayong mag 24 weeks nako. Dati naman kasi na 18-20 weeks sya sobrang galaw nya pero mula ng mag 21 weeks sya di ko na masyadong maramdaman madalang nalang, nakaka pag worry po. Sign po ba yon na may problema baby ko sa loob?☹️#1stimemom

1 Reply

nraramdaman nyo prin naman po ba kht paano? imonitor nyo po ung movement nya after meal nyo or pag umiinom kayo ng malamig na tubig. pa.check rin po kayo sa ob nyo mommy kung tlaga pong ngwworry kayo.

4y ago

wlcome mommy ..