conceive

Hi po mga mamsh ask ko lang po if how to conceive with polycystic left ovary? Im 7 days delay tapos nag pt po ako negative naman tapos masakit po puson ko ngaun at may lumalabas na pakonti konti na kulay light brown ano po kaya ibig sabihin nun?

3 Replies

Nag discharge din po ako noon ng light brown. Akala ko din po regla. Ulitin niyo na lang po ulit after 15 days. Baka mababa pa po yung HCG sa body niyo 😊😊

5y ago

Hehe thankyou mamsh. .Lagi ko po oinag ppray na sana bigyan na kami ng baby. . sana nga po mlapit na😇

Sissy same tayo delay na den ako pero walang lumalabas saken na Light Brown

Baka po magkakaron na kayo ng mens

5y ago

Pagpray mo lang po lagi. And iwasan mo po ma-stress. Feeling ko big factor po yun sa mga hirap mag conceive. Ako po kasi nung nagresign ako sa work ilang mos lang nabuntis na ko. Ang layo kasi byahe ko kaya hirap makabuo dati hehe