Feminine Wash

Hello po mga mamsh, ask ko lang po ano pong recommended niyo na feminine wash sa may Litas? Kasi po mahapdi yung ginagamit ko ngayon parang nananariwa ulit ang tahi kapag ginagamit ko. Salamat po ??

15 Replies

Betadine feminine wash and yung water lagyan mo alcohol kylangan ung water galing gripo

Yung nireseta sakin Naflora(protect) or restore. For pregnant talaga 😊

try mu yung betadine feminine wash ung pra sa bagong panganak

5y ago

Safe po pala yang betadine fem wash momsh

Betadine & Lactacyd lang reccomended ng ob ko.

Betadine advice ng OB ko esp after manganak

Mas ok ang GYNEPRO.. ob dn ang ngrecom skn.

Betadine ba yun o gynepro ata

Betadine feminine wash

Betadine fem wash..

Betadine fem. Wash