insect bites

hi po mga mamsh. ano po ang pinaka mabisang sa mga kagat nang langgam at lamok po? kawawa naman po yung eldest ko puro kagat nang langgam ang muka?. thanks sa makakapansin mga mamsh?

5 Replies

Tiny remedies after bites po yan gamit ko sa lo ko proven at effective po yan safe pa sa skin all naturals po kasi sya #LovingElijah

4y ago

Yes po safe po yan

Sa baby ko po nilalaguan ko ng petroleum para di umitim yung kagat lalo na ng langgam..

4y ago

ano kaya ang pinaka mabisang ointment mamsh

Try mo to sis sa rashes at bites effective kay LO ko

4y ago

ok po mamsh. nag order nako sa shopee😊

eczacort or kaya ung afterbites cream ng tiny buds

Eczacort baby.