Anong vitamins po kaya to?

Hello po mga mamsh. Alam nyo po ba kung anong vitamins eto? Isa po kasi sa vitamins na binigay sakin yan ng OB ko. nakalimutan ko na po itanong kanina sa kakamadali. may idea po ba kayo o nakainom na po nyan? 27 weeks na po akong buntis. salamat po sa sagot ❤️#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Anong vitamins po kaya to?
2 Replies

Ganyan ang itsura ng calcium plus D3 ko. Pero hindi po natin yan malalaman base lang sa itsura ng gamot. Imessage mo nalang yun ob mo ask mo kung anong gamot yan para hindi kana manghula.

Myoga ung ganyang itsura ng vitamins saken na nireseta ng OB ko