2Nd Dose Booster (Covid19)

Hello po mga mamiiii, tanong ko lang po kung pwede po magpabooster ang buntis? Bukas na po kasi yun, may nagtxt po sakin. 19Weeks and 2days na po ako ngayon. Salamat po sa sasagot. ☺️#1stimemom #advicepls

13 Replies

Was about to have my 2nd booster last week, pero d ako tumuloy after knowing na Moderna ang 2nd booster. Alam ko kasi mejo malakas ang effect nya na lalagnatin tlga which is as much as possible gusto kong iwasan during the course of my pregnancy.

2y ago

kaka2nd booster ko lang nung isang araw mii moderna po tinurok saken di po ako nilagnat awa ng diyos☺️ bumigat lang talaga braso. ☺️

8 months pregnant here. I was advised by my OB mismo to get my 2nd booster already, whatever is available. Kanina my husband & I had ours, Pfizer. The vaccination will ask lang for a clearance/ certificate from your OB na cleared ka to take the booster shot na

Hi ma kamusta nakapagpabooster ka na po? Share niyo din ang experience niyo sa TeamBakuNanay in Facebook. You can also check this article po. Safe po sya sa buntis. https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/vaccines/recommendations/pregnancy.html

depende po sa OB nyo better ask po, sa OB ko po third trimester po ako pinayagan then sinulatan nya maternity book ko ng recommendation for booster para pag hinanap daw ng doctor sa vaccination site yun ang papakita ko.

2y ago

nakapagpabooster na po ako nung nakaraan mii. dipo ako hinanapan dun ng kahit anong recommendation ng OB. tsaka wala na po kasi ako OB pero nagtanong tanong muna po ako bago ako nagpabooster. Okay naman po di po ako nilagnat moderna po tinurok saken. tsaka tinatanong po dun kung preggy o hindi. ☺️

7weeks preggy here. Ask ko lang din if pwede kaya mag pa booster btw 1st booster ko plang if ever. Moderna din ung sakin 1st and 2nd dose. Nkakapasok kaya ako ng pgh kahit walang booster.

I had my first booster before my pregnancy period,,bawal pa sa akin ang 2nd booster,hindi p fully developed c baby,,better to have it on third trimester or after giving birth nlng,po..

pag kakaalam ko Hindi pwede Ang booster yun Kasi Ang payo Ng ob GYN ko dito wag muna mag pa booster dahil sa anti titano

2y ago

ako po dipa po natuturukan anti tetano. Sa aug. 23 pa lang po ako maturukan. pero done na po ako magpa 2nd booster. di naman po ako nilagnat kahit moderna tinurok. 😊

Depends po if papayagan ni OB. Sa akin naman if tumuntong na daw ako third trimester dun palang daw ako pwede.

2y ago

Ah I see pero may ibang centers/sites naghahanap daw clearance sa OB. Better to have yourself checked para na din sa safety.

Ako po nagpa booster shot na nung May. So far okay naman wala namn negative effect

ako di pa ako naq pa booster saka na paq tapos na ako manqanak☺️

2y ago

opo depende po kasi yan sa tao kung papabooster po o hindi. lalo na po kasi ngayon may virus nanaman.