Ultrasound

Hi po mga mamii sino po dito marunong magbasa ng ultrasound? Normal lang po ba lahat ng findings sa baby ko? Ty po.

Ultrasound
2 Replies

yes, mi. congrats at nakaposition na baby mo. same tayo team sept pero breech pa rin si baby. 2.3kls na ang baby mo, normal ang panubigan, at mataas ang pwesto ng placenta. sana all. goodluck and stay safe kayo ni baby, mi

2y ago

pag mataas po ang placenta, ibig sabihin hndi sya nakaharang sa bukana ng matres mo. walang complications pag ganun.

normal po lahat.no gender Ng baby muh team September din po ako

2y ago

its a baby boy po mamii by the way thank you po God blessed sainyo ni baby, Good luck and congrats po satin?