Walang panlasa.

Hello po mga mamii, 5weeks pregnant here, is it normal po ba na wala Kang panlasa, kahit wala naman akong ubo at sipon.#advicemommies #pleasehelp

5 Replies

its dysgeusia. and it is normal, 16weeks preggy still walanh gana pinipilit kumain minsan kasi wala talaga panlasa at the same time suka ng suka Dysgeusia, or a change in your sense of taste, during pregnancy likely is caused by pregnancy hormones.

Yes po mommy, halos lahat ng kakainin ko nun 1st trimester ako mabilis ako magsawa pag matikman ko na ayaw ko na gusto ko iba na naman kaya nagugutom ako kasi wala ako makain nawawala din yung gana mo halos lahat parang ayaw nong kainin

yes or parang nakaka umay na un food . un ayaw mo ng ulit ulit.tapos di mo p malunok

yes po, ganun din ako sa 1st trimester ko halos lahat ng food ay matatabang.

olil0p