tubig

Hello po mga mami kailan po kau nag start uminum ng malamig na tubig pagkatapos nyo manganak??

7 Replies

Ako sis pag kapanganak ko sprite na malamig ininom ko un lang kasi nabili ni hubby hahaha wala naman naging effect tsaka malamig na water na ininom ko agad nun

Pagkapanganak ko naka coke agad ako tas malamig na malamig na tubig. Wala namang epekto na masama sakin hehe

Great Idea! Papabili ako sa asawa ko ng iced cold drink after ko manganak! That seems to be so refreshing!

Pag kapangank po mismo. Kaya lang malamig na buko naman po un.

After few days. Sa bahay cold drinks na ko.

Pagkapangank ko po malamig agad hehe

Slmat po mga mami😊