Ubo ni baby

Hello Po mga Mami. Ask ko lang if ano ung ginawa Niyo Nung inuubo si LO Niyo? Bukod sa pagpapa inom sa kaniya Ng gamot.? Nagpa check up na Po kmi . Awang awa na Kasi Ako sa anak ko halos pumayat Siya Matumal Kasi Siya Magdede at kumain dahil sa ubo na iniinda Niya . Sana may Maka sagot 😞

2 Replies

Yung baby ko inubo din pinag antibiotic at nebulizer. Sabi ng pedia nya pag daw humina dumede possible daw ma admit kaya talagang pinilit ko padedehin ang baby ko every 2 hours.

oreganol lang po