Nag iba ang weeks at due date ni baby.

Hello po. May mga katulad po ba sakin na ganito? Last ultrasound ko kasi dapat 29 weeks na sya. Pero sa ultrasound ko naging 28 weeks lang. Oct.10 dapat due date pero naging Oct.19. Ok naman ung dalawang ultrasond ko dati. Ngayon lang naiba. Normal po ba yun? Or bakit po kaya ganun? Baka may katulad ko dito. Sa sabado pa kasi balik ko sa ob ko. Curious lang ako. Thank you.#pregnancy #firstbaby

Nag iba ang weeks at due date ni baby.
1 Reply

May nakita akong post ng isang OB sa Tiktok Michelle Dado(@docmitchdado) according to her normal na nag cchange ang age of gestation ni baby, pero ang dapat ifollow yung age na naka lagay sa 1st ultrasound mo. Pwede daw na 28 wks pa lang si baby pero ang size eh pang 29-30 wks na. Pwede nyo rin po i-confirm kay OB ninyo why.