sana po may makasagot po

hi po mga kapwa mommy kopo ask ko lamang po sana may maka sagot po sana anu po ba ang pwde gawin lagi kasi sumasakit ang tyan ko at madalas nalng ako nasuka kapag kumakain ako 2months napo ako buntis hoping po sana na may maka sagot po sana kasi sobrang hirap po kasi talaga para sakin lagi sumasakit ang tyan ko at lagi nalng ako nag susuka salamat po ng marami

2 Replies

pacheckup ka po sa ob. ganyan din ako nung 2mos. palagi nasakit tyan parang kinukurot yung loob ng tyan. yun pala bleeding inside. nung nakainom ako gamot nawala naman.

Ask po kay OB kung ano ang pwede mo po inumin. Yung iba they eat ginger candies, or ginger tea

Related Articles