klebsiella pneumoniae Bacteria

Hello po mga kamommy ask ko lang po sino po yung naka experience nagpaurine culture kasi ako ito po yung specific bacteria na nakita po klebsiella pneumoniae kamusta po kayo?and kamusta din po si baby? Nagaalala lang po kasi ako thank you po. #firsttimemom #11weeks2days #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

sis, kamusta yung sa Klebsiella pneumonae mo? meron din kasi ako nakita sa urine culture ko. anong naging med mo, si baby kamusta? ikaw din kamusta

up natin mommy ❤️❤️