naninigas ang tiyan

hello po mga kamommies 39weeks na po ako naninigas na din po tiyan ko medyo masakit sya sign na po kaya un na malapit ba ko maglabor.. tia😊

1 Reply

Opo. Isa na po sya sa sign of labor. Inom at kain ka na po ng pinya. Pampalambot at pampa open ng cervix para magtuloy-tuloy na sya. Para makaraos na kayo😊

4y ago

ayy ok po.. ayaw pa ko papuntahin ni mother sa hospital khit 5-10minutes na ung interval ng hilab.. salamat po ulit