After giving birth…

Hello po mga ka TAP! Anu-ano po ba ang mga kaylangang gawin after giving birth? For example, kelan po ulit babalik sa obgyn for check-up? 1 week post partum po ako (gave birth last 9/21) Medyo malakas pa din po ang bleeding and sumasakit ang tinahi dahil sa episiotomy…#1stimemom #advicepls #AfterGivingBirth

1 Reply

Hi mamshie☺️ madalas po kasi si Ob ang nag bibigay ng date for follow up ako po CS after 1week pinabalik na kasi para ma check ako and ung sugat ko🙂 mas ok yan mamshie langgas ka po para madali mag heal ung tahi mo🙂 and limited din ung movement kahit normal delivery kasi sabi nga nila totoo ang "binat" and nakakatakot pag nabinat ang bagong panganak. Kaya for me mamshie need mo po bumalik kay OB to follow up assessment lalo na po sabi nyo malakas pa bleeding mo😔

3y ago

Ur always welcome mamshie❤️