First time mom🐣

Hello po mga ka-preggy moms 😊 First time ko po mag buntis, I’m in my 5weeks and 5days na po , recommended po ng OB ko after 14 days of folic acid and 14 days (3*a day ) Duphaston, tska po kami mag meet for TransV . Ask ko Lang po is it Normal na maka ramdam po ng pananakit po ng puson/tyan pero very mild lang, then since kagabi po parang ngalay na ngalay po yung balakang ko, any recommendations po ng sleeping position, or pwedeng I pahid sa balakang pag ganito po? Salamat po! Add ko na din po sana Ano po pwede gawing facial wash pag preggy, currently using Cethapil po kasi gentle face cleanser , okay po ba yun? Salamat po I’m advance!🫰🥹#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

yes normal lahat wag magpahid ng kung ano-ano. about sa facial wash pwede naman yan wag lang yung matatapang. left side matulog

2y ago

Salamat sis😊🫰💕