Goodmorning mga Ka Momshie 😊

Hello po Mga Ka momshies. FTM po, ask ko lang po normal po ba na sira parin ung tulog nang baby namen kasi po hindi parin nya na adjust yung time niya mas masarap/malalim parin po tulog nya umaga kaysa sa gabi at hyper sa gabi hangga madaling araw. Sinubukan namen din po namen sya gising gisingin sa umaga ang pagtulog nya pero mas masarap po talaga sleep nya nang umaga. 7mons old na po baby ko. Salamat po sa sasagot 😊 #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

I think iba iba po baby.. We cant guarantee na its normal kasi I never experience it yet. My first baby po kasi yung first three months nya yung gabi sya gising talaga pero yung second ko naman po ngayon, mahaba ang tulog sa gabi like she woke up once or twice lang just to drink milk and she's just 3 mos old. Try nyo po iroutine na humiga and turn off lights as early as 8 or 9pm, para maramdaman nya na tulog time nya na un hanggang sa masanay sya.

3y ago

Kaya nga po memsh iba iba po talaga siguro. si baby naman po eversince mas masarap yung tulog nya nang umaga NB to 5mons tas medyu umayos konti sleep nya nakasleep na siya gabi. kaso after few days po ulit balik na siya sa gabi at madaling araw siya hyper at gising talaga. pero pag umaga at hapon masarap sleep nya talaga. sige po memsh try po namen yun hangga masanay sya, siguru po nasanay din si baby nakalight kami pag kasi madilim po umiiyak siya parang ayaw niya.Thankyou po sa pagsagot at sa advice. Godbless 😊😊

Related Articles