36 weeks and 3 days baby

Hello po mga ka momshies ask lng po ako any advice for delivery , ngayun na buwan na po ako manganganak , tapos 3.4 kls.na po si baby , lageh po ako nag wa.walking sa dagat po morning at sa hapon every 30 minutes baka may iba pa po kayu mai.advice maliban sa pag excercise 🙂 sali nyu din po ako sa prayers ninyu mga momsh na mai.normal ko po sa pag deliver si baby 🙂#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

36 weeks and 3 days baby
2 Replies

momsh san po nakikita ung timbang ni baby s ultrasound??tnx po..

inom ka pineapple juice po at primrose

Related Articles