Gender - ultrasound result

Hello po mga ka momshies, ask ko lang kung meron nadin ba sa inyo nakaexperience na 6mos preggy ka nung nalaman mo yung gender at sabi boy daw, tapos ngayong 8mos nabago, girl daw yung baby ko. Magkaiba po yung pinqg ultrasoundan ko po. Thankyou po 😊😊

1 Reply

pwedeng mangyari yun lalo kungmay kalokohang taglay si baby sa loob haha okay lang yan anuman ang gender basta yung gamit na binili mo is pwede sa boy or girl hehe